Lưu ý nhỏ khi sửa điều hòa tại Hà Nội

Tại một nơi tập trung đông dân cư cũng như các doanh nghiệp, văn phòng làm việc như tại Hà Nội nhu cầu sử dụng điều hòa là vô cùng lớn. Việc sử dụng điều hòa thường xuyên, liên tục với công suất lớn làm điều hòa xuất hiện những trục trặc lớn/nhỏ khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điều hòa. Với những trục trặc nhỏ mà bản thân bạn có hiểu biết về kỹ thuật đồ điện có thể tự khắc phục, nhưng những hỏng hóc lớn thì cần đến dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội. Một vài lưu ý nhỏ khi sửa điều hòa tại Hà Nội.
Các lỗi mà điều hòa có thể mắc phải
Trong quá trình sửa điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi đúc kết được một số lỗi mà điều hòa thường xuyên mắc phải như:
Hỏng nguồn điện
Hỏng cục nóng và dàn nóng
Điều hòa vào điện nhưng làm lạnh không đủ mức hoặc hiện tượng quá lạnh, xuất hiện sương
Hỏng IC của remote dẫn đến không điều khiển được
Máy chạy tiếng kêu to
Mùi điều hòa 
Thiếu gas điều hòa không chạy được hoặc chạy không êm
Điều hòa tiêu thụ điện tăng vọt
Không thoát nước
Lưu ý nhỏ khi sửa điều hòa tại Hà Nội
Thứ nhất, kiểm tra trước khi gọi dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, với một số lỗi đơn giản có thể tự mình khắc phục thì tự khắc phục. Ví dụ, hiện tượng điều hòa có mùi lạ, có thể khắc phục bằng cách vệ sinh và sử dụng các biện pháp như bã cà phê, bã chè… để khử mùi.
Thứ hai, khi thấy rằng không thể tự khắc phục thì tìm đến các trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Trước khi giao kết hợp đồng sửa chữa, nên hỏi chắc chắn về nguyên nhân lỗi cũng như cách sửa chữa và các linh kiện cần thay thế và báo giá về sửa chữa cũng như linh kiện. Mục đích của việc này là để: lần sau xảy ra lỗi tương tự nếu trong khả năng có thể tự sửa; đồng thời tránh được bị lừa họ thích thì thay thế linh kiện của điều hòa hoặc thay thế linh kiện không chính hãng; mặt khác để tránh tình trạng sửa xong rồi, bên sửa chữa báo giá bao nhiêu thì buộc phải trả bấy nhiêu, và có báo giá trước để còn cân nhắc xem có sửa chữa tại đơn vị đó không.
Thứ ba, khi thợ sửa điều hòa đến nhà cần yêu cầu xác nhận từ phía trung tâm sửa chữa, tránh tình trạng lừa đảo, đột nhập vào nhà ăn trộm tài sản.
Thứ tư, kiểm tra xem điều hòa có chạy tốt hay chưa sau khi sửa chữa trước khi thanh toán để tránh khi thợ về rồi thì điều hòa lại không chạy được, như vậy vừa tốn thời gian công sức và có thể là cả tiền bạc.
Thứ năm, khi thanh toán cần yêu cầu nhận biên lai, đây là bằng chứng xác nhận việc bạn đã thanh toán cho dịch vụ để tránh xảy ra tranh chấp sau này.
Xem thêm:https://dientuhungvuong.vn/dich-vu-sua-may-giat-electrolux-tai-quan-tay-ho/
Xem bài viết trước: http://www.goctamsuphunu.com/news/detail/khi-nao-can-sua-chua-may-giat-573.html
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *