Keo dán viền điện thoại: cho chiếc smartphone xinh đẹp hơn!

Điện thoại là đồ dùng để liên lạc rất tiện ích con người vì thế nó luôn theo tất cả mọi người. Sử dụng lâu ngày điện thoại không tránh khỏi bị hư hỏng. Một sản phẩm được xem như vị cứu tinh cho điện thoại đó là keo dán viền điện thoại. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng cũng như đặc tính của nó nhé.
 
Với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người mà keo dán viền điện thoại được bày bán nhiều ở khắp các cửa hàng linh kiện điện thoại. Các bạn phải thật lưu ý khi mua hàng chọn những nơi bán hàng có đảm bảo, chất lượng và đáng tin cậy để mua được hàng tốt.
 
Kéo dán viền điện thoại được sản xuất ra để chuyên dán màn hình cảm ứng của điện thoại. Kéo dán rất phù hợp những những góc cạnh của máy, viền mặt kính cảm ưng, nhứng nơi khó dán nhất trong máy. Với đặc tính mau khô và rất dễ dán nên những chỗ tưởng như khó dán nhất trong máy cũng được xử lý đơn giản. Thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo khi đầu lọ keo được cấu tạo rất bé chỉ bằng cây kim để dễ dàng dán vào được từng viền, cạnh điện thoại.
 
Cách dùng keo dán viền điện thoại không phức tạp ngược lại nó rất đơn giản. Đầu tiên màn hình cũ cần phải tháo ra sau đó lớp keo cũ các bạn cạo sạch đi. Các bạn có thể làm mềm lớp keo cũ bằng cách dùng máy sấy nhiệt độ của máy sấy rất cao làm nóng lớp keo cũ sẽ dễ dàng bong ra. Sau đó các bạn cho một lượng keo vừa đủ lên viền điện thoại để khoảng một lúc keo sẽ tự khô lại và gắn rất chặt.
 
Keo dán viền điện thoại có tuổi thọ rất lâu đồng thời có độ bám dính rất tốt vì nó có giá sử dụng cao nên được nhiều người tin dùng. Các vật liệu khó dán nhất như kim loại mà keo dán vẫn bền bỉ, có độ đàn hồi tốt sau khi dán vào sẽ không bị bong ra.
 
Trong giới di động loại keo này khá phổ biến nhờ đặc tính mau khô, dễ dán trong thời gian rất ngắn. Chính vì thế mà những người thợ sửa chữa điện thoại rất thích dùng loại keo dán viền điện thoại vì nó đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
 
Không chỉ có chức năng bám dính tốt mà keo dán viền điện thoại còn chống được những sự tác động của môi trường như: nước, bụi, va đập mạnh sức chịu lực phải nói là rất tốt.
 
Trên đây là một vài đặc tính cũng như cách sử dụng keo dán viền điện thoại chắc chắc sẽ giúp ích cho những bạn đang quan tâm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *