Cách để lựa chọn bộ bàn ghế làm việc giá rẻ

Các nhu cầu trang bị đồ dùng thiết bị ở các công ty, doanh nghiệp hay gia đình riêng đều luôn đi kèm với yếu tố về giá thành. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, số lượng nhiều như bàn ghế trong các văn phòng làm việc thì giá cả lại càng cần phải xem xét. Để chọn được những bộ bàn ghế làm việc giá rẻ cũng cần có những lưu ý trong quá trình lựa chọn và cân nhắc.
 
Hiện nay, có một số loại bàn ghế nhất định được sử dụng rộng rãi ở các công ty. Sản phẩm bàn ghế cho văn phòng riêng thường là bàn rộng bằng gỗ với ghế xoay dạng tròn. Còn bàn ghế trong phòng làm việc chung cho nhiều nhân viên có thể sẽ là bàn phun sơn, ghế tựa cứng cáp và vững chãi kết hợp với hộc tủ hai bên tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cho dù chọn loại bàn ghế nào cũng cần xem xét đến chất lượng, đặc biệt là giá thành của sản phẩm. 
 
Đầu tiên, đó chính là lựa chọn nhà cung cấp bàn ghế uy tín. Trên thị trường hiện có vô số các nhà cung cấp sản phẩm, chính vì vậy, các công ty phải tìm kiếm một nguồn sản phẩm đến từ các địa chỉ đáng tin cậy, để có thể hợp tác lâu dài và đảm bảo về các sản phẩm khi sử dụng. Có rất nhiều các người lợi dụng tên tuổi của các nhà cung cấp để đem lại lợi nhuận cá nhân. Không nên chỉ vì giá cả thấp hơn nhiều so với thị trường mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, không bền dẫn đến sẽ tốn kém trong quá trình di chuyển và thay đổi.
 
Tiếp theo, phải kể đến đó là giá thành mua sỉ so với thị trường. Trước khi đặt mua bàn ghế, bộ phận phụ trách nên so sánh giá cả, kể cả giá bán lẻ hay giá đơn hàng sỉ, giữa các nhà cung cấp. Khách hàng có thể thương lượng hợp đồng lâu dài với nhà cung cấp đồng thời có thể sử dụng thêm một vài món hàng đi kèm để đạt được thỏa thuận với mức giá ưu đãi nhất. 
 
Bên cạnh các nhà cung cấp lớn, khách hàng cũng có thể xem xét đến các cửa hàng nhỏ, đại lý nhỏ hơn nếu như quy mô đơn hàng không quá lớn. Các cửa hàng này cũng có thể đem lại sự hài lòng về mặt chất lượng của sản phẩm, đặc biệt, có thể cho khách hàng một loại giá thấp hơn so với mặt bằng chung của các thương hiệu lớn trên thị trường vì họ chưa có sức cạnh tranh mạnh với công ty đối thủ. 
 
Như vậy, để lựa chọn được bộ bàn ghế giá rẻ lại đáp ứng được các nhu cầu khác, khách hàng nên cân nhắc tất cả mọi yếu tố để tìm được sản phẩm như mong muốn.
 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *